image Văn hóa - Xã hội
Hội Cựu giáo chức Quận với nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Quận nhà
Thứ hai, Ngày 19/11/2018, 10:29 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Thể hiện tình cảm trân trọng và tri ân các thế hệ nhà giáo đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của Quận nhà, ngày 16.11, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, Hội Cựu giáo chức Quận tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 (1982 - 2018). Đến dự có các đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận.

 


Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức Quận

 


Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận  tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức Quận

 

Năm 2018, Hội Cựu giáo chức Quận đã xây dựng chuyển đổi 100% các tổ hội thành các Chi hội trực thuộc. Hiện nay có 17 Chi hội với 630 hội viên là cán bộ - giáo viên - nhân viên đã nghỉ hưu. Trong đó có các nhà giáo ưu tú, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn, giáo viên, giáo viên chủ nhiệm, cán bộ chuyên môn giỏi, những người có công lao lớn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Các thầy cô giáo hội viên luôn phát huy khả năng cùng chất xám của mình tích cực  tham gia công tác xã hội, văn hóa, chính trị tại địa phương, gương mẫu cho con cháu noi theo chấp hành luật pháp Nhà nước, là công dân tốt trong cộng đồng dân cư. Cựu giáo chức gắn kết với các thầy cô giáo tại chức xây dựng tình cảm nghề nghiệp sâu nặng, tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy nhiệm vụ cao cả của Nhà giáo trong sự nghiệp “trăm năm trồng người”, yêu nghề với tấm lòng “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu chúc mừng các thế hệ nhà giáo: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận luôn trân trọng và tin tưởng rằng Hội Cựu giáo chức Quận tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua và phẩm chất cao cả của nhà giáo có những hoạt động thiết thực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, khuyến học, khuyến tài của địa phương, tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề cho các nhà giáo đương chức. Các giáo chức hưu trí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình, gương mẫu, sống vui, sống khỏe và sống có ích trong cộng đồng.  

 


Lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo Quận đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy cô nguyên là lãnh đạo ngành qua các thời kỳ và các nhà giáo ưu tú
 

  


... ​​​​​​mừng thọ các thầy cô giáo có tuổi thọ 70, 75, 80, 85 tuổi

 

Nhân dịp này, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo Quận đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy cô nguyên là lãnh đạo ngành qua các thời kỳ và các nhà giáo ưu tú, thể hiện tình cảm thắm thiết và trân trọng những đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Phòng Giáo dục và đào tạo Quận và Câu lạc bộ nhà giáo hưu trí cũng đã tổ chức mừng thọ các thầy cô giáo có tuổi thọ 70, 75, 80, 85 tuổi. Hội Cựu giáo chức Quận tổ chức tuyên dương các hội viên là các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tham gia tích cực vào hoạt động của Hội, đồng thời có nhiều thành tích trong phong trào địa phương.  

 

 

TRẦN PHƯƠNG
Lượt xem: 18992
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin