image Hội Cựu chiến binh
HỘI CỰU CHIẾN BINH CHI CỤC THUẾ QUẬN TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI NGHÈO TỈNH HẬU GIANG
Thứ ba, Ngày 04/12/2018, 07:09 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Thiết thực hướng đến kỷ niệm 29 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam 6.12 (1989 - 2018), Hội Cựu chiến binh Chi cục thuế Quận đã tích cực vận động và tổ chức xây tặng ''Nhà tình thương'' cho 2 hộ dân nghèo ở Xã Vĩnh Tường - Huyện Vị Thủy - Tỉnh Hậu Giang, với tổng trị giá 100 triệu đồng (ảnh).

Cùng dự ngày khánh thành các căn "Nhà tình thương" có đồng chí Đại tá Lê Kim Bảng - Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Thành phố - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận, cùng đại diện Đảng bộ và chính quyền địa phương.

Được biết, Xã Vĩnh Tường là một địa phương có nhiều đóng góp to lớn trong các cuộc kháng chiến cứu nước, được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý "Anh hùng LLVT Nhân dân''. Cả Xã có 32 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, 218 Liệt sỹ...