image Hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018 tại Phú Yên
Thứ ba, Ngày 19/06/2018, 10:31 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên thuộc chương trình Khuyến công quốc gia diễn ra từ ngày 10 đến ngày 16.7.2018 tại ngã tư Đại lộ Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, TP. Tuy hòa, tỉnh Phú Yên. Với quy mô trên 400 gian hàng của trên 180 doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố tham gia. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế giới thiệu sản phẩm của mình với người tiêu dùng Phú Yên. Đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, hợp tác, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng.

Trung tâm Khuyến công thông báo đến đến cơ cở, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh biết và đăng ký tham gia.

VP.HĐND-UBND QUẬN
Lượt xem: 2016