image An toàn giao thông
Học sinh trường Tiểu học Hanh Thông hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9.11
Thứ ba, Ngày 06/11/2018, 01:56 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9.11, ngày 5.11, tại Trường Tiểu học Hanh Thông, Phòng Văn hóa và Thông tin Quận, Quận Đoàn đã phối hợp cùng Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân tổ chức ngày hội “Nâng cao ý thức văn hóa an toàn giao thông cho trẻ em”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội diễn ra sôi nổi và phong phú, tạo sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh. Cán bộ Đội Cảng sát giao thông Quận đã hướng dẫn các em tìm hiểu Luật giao thông đường bộ. Ban tổ chức hướng dẫn kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên xe an toàn, tổ chức trắc nghiệm kiến thức Luật giao thông đường bộ, lắp ghép biển báo giao thông và xử lý tình huống trên sa hình. Ngày hội thu hút hơn 1.600 em học sinh của các khối lớp tham gia và cổ vũ cho các đội thi.

Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9.11 và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ với thông điệp tuyên truyền “Đã uống rượu, bia thì không lái xe”, các học sinh Trường Tiểu học Hanh Thông mong muốn các bậc phụ huynh chấp hành tốt Luật an toàn giao thông đường bộ vì sự an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

THÀNH VĨNH
Lượt xem: 18718
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin