image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
Học sinh trường THCS Phan Văn Trị chung tay xây dựng ý thức văn hóa an toàn giao thông
Thứ bảy, Ngày 13/10/2018, 03:53 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Ngày 13.10, tại Trường THCS Phan Văn Trị - Phường 7, Phòng Văn hóa và Thông tin Quận và Quận Đoàn phối hợp cùng Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân tiếp tục tổ chức Ngày hội tuyên truyền Luật giao thông đường bộ với chủ đề “Nâng cao ý thức văn hóa an toàn giao thong cho trẻ em”.

 

 

 

 

Tại ngày hội, các em học sinh Trường THCS Phan Văn Trị đã trải qua các nội dung hấp dẫn, đa dạng và phong phú: tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn về kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên xe an toàn; tham gia phần thi trắc nghiệm kiến thức Luật giao thông đường bộ, lắp ghép biển báo giao thông và xử lý tình huống trên sa hình. Ngày hội thu hút hơn 500 em học sinh của các khối lớp tham gia và cổ vũ cho các đội thi.

Với thông điệp tuyên truyền “Đã uống rượu, bia thì không lái xe”, các học sinh, Đội viên trường THCS Phan Văn Trị mong muốn các bậc phụ huynh khi tham gia lưu thông trên đường mà đặc biệt là khi đưa, đón các em đảm bảo tinh thần minh mẫn, không sử dụng chất có nồng độ cồn.

THÀNH VĨNH
Lượt xem: 38891
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin