image Thông tin cần biết
Học sinh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh ngừng đến trường tới hết ngày 28/2
Chủ nhật, Ngày 14/02/2021, 02:29 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 14/2, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có Công văn khẩn số 505/UBND-VX về việc kéo dài thời gian cho học sinh, sinh viên, học viên TP ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

 

Công văn nêu rõ: hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến Covid-19 trên địa bàn TPHCM cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên, do thời điểm sau Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, nhiều người về quê ăn tết sẽ quay trở lại TPHCM làm việc và học tập, để đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm soát tình hình dịch trên địa bàn, xét đề nghị của Giám đốc Sở GD-ĐT, UBND Thành phố chỉ đạo cho phép học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2/2021.

Các cơ sở giáo dục tiếp tục dạy và học trên Internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021 theo quy định; đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nâng cao tinh thần cảnh giác, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, đảm bảo công tác thông tin theo quy định.

Theo lịch trước đó, học sinh các cấp được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến hết ngày 16/2/2021.

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 2685
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin