image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Gắn kết mối quan hệ giữa Cấp ủy Chi bộ với Chi hội Phụ nữ góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua tại địa phương
Thứ năm, Ngày 01/11/2018, 02:23 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) -  Ngày 31.10, Chi hội Phụ nữ Khu phố 14 – Phường 11 tổ chức chương trình “Đối thoại cấp ủy Khu phố với hội viên phụ nữ”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Lan – Quận ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận, đại diện Đảng ủy Phường, đồng chí Bí thư Đảng bộ bộ phận Khu phố, các đồng chí Bí thư Chi bộ 14A, 14B, 14C và 14D.  

 

 

 

 

Chương trình đối thoại được Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường chọn Chi hội phụ nữ Khu phố 14 làm điểm để tổ chức. Chương trình là một trong những hoạt động phát huy vai trò Hội Phụ nữ cơ sở trong việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và đồng thời cũng phát huy vai trò giám sát của tổ chức Hội đối với việc thực hiện luật pháp, chính sách có liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ, thực hiện mở rộng dân chủ trong hoạt động Hội. Cấp ủy Khu phố nắm chắc tình hình cán bộ, hội viên phụ nữ về phẩm chất đạo đức, lối sống và các mối quan hệ xã hội, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Tại buổi đối thoại hội viên, phụ nữ đã đóng góp nhiều ý kiến quan tâm đến việc xây dựng nếp sống văn minh ở khu dân cư, giữ gìn vệ sinh đường phố, phản ánh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, phòng chống các tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự… Hội viên, phụ nữ ủng hộ các phong trào thi đua tại địa phương, đặc biệt mong muốn cấp ủy quan tâm đến phong trào phụ nữ, tiếp tục tạo điều kiện cho các Chi hội tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa bảo vệ quyền và lợi ích cho phụ nữ, các hoạt động vì an sinh xã hội, từ thiện giúp đỡ người nghèo.

Cấp ủy Chi bộ Khu phố đã tiếp thu những đóng góp của hội viên, phụ nữ để đề ra các biện pháp cụ thể góp phần đẩy mạnh hoạt động, phong trào phụ nữ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên, phụ nữ khu dân cư, từ đó góp phần xây dựng các phong trào thi đua tại cơ sở ngày càng vững mạnh.

TRẦN PHƯƠNG
Lượt xem: 45178
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin