image Kinh tế - Doanh nghiệp
Đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp
Thứ năm, Ngày 07/09/2017, 06:15 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Ngày 7.9, UBND Quận cùng Chi cục thuế Gò Vấp tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi, đối thoại với doanh nghiệp mới thành lập và tuyên dương các doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế năm 2016. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận, Trương Văn Ba - Quận ủy viên - Chi cục trưởng Chi cục thuế Gò Vấp cùng đại diện Chi cục thuế Thành phố.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu khai mạc hội nghị, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn trong phát triển kinh tế - xã hội của Quận nhà. Trong những năm qua, Quận luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, lắng nghe, ghi nhận, giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn về cơ chế, chính sách, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển. Trong 8 tháng đầu năm 2017, Quận tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp thành lập mới, tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Quận, các phòng, ban chức năng Quận với các doanh nghiệp, tổ chức các hội chợ thương mại tạo cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của đơn vị, mở rộng hệ thống kênh phân phối, tạo kết nội liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - đại lý bán lẻ - kích cầu tiêu dùng nội địa. Hội nghị hôm nay được tổ chức là buổi gặp gỡ, trao đổi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp mới thành lập nắm bắt kịp thời các thủ tục hành chính thuế, các Nghị định, Thông tư, chính sách thuế hiện hành.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận

và đồng chí Trương Văn Ba - Quận ủy viên - Chi cục trưởng Chi cục thuế Gò Vấp

tuyên dương các doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế năm 2016

 

 

Tại hội nghị, Chi cục thuế Gò Vấp đã phổ biến các chính sách thuế và hướng dẫn cách kê khai thuế qua mạng đến các doanh nghiệp. Dịp này, có 14 doanh nghiệp được tuyên dương nhận Giấy khen của Tổng cục thuế và 23 doanh nghiệp được nhận Giấy khen của Chi cục thuế vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế năm 2016.

PHƯƠNG THÚY
Lượt xem: 8260
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin