image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Đồng chí Võ Quốc Trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch
Thứ hai, Ngày 17/08/2020, 08:56 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 17/8, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Nguyễn Thị Thanh Vân đã chủ trì buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Nguyễn Thị Thanh Vân trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng Võ Quốc Trường

Tại buổi công bố, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thanh Vân đã trao quyết định tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm đồng chí Võ Quốc Trường – Phó Giám đốc Quỹ phát triển đất TP.HCM đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thanh Vân mong muốn đồng chí Võ Quốc Trường tiếp tục phát huy năng lực, trình độ của một cán bộ trẻ, đồng thời nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc mới, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Ủy ban nhân dân quận lĩnh vực Tài chính – Kế hoạch.

Đồng chí Võ Quốc Trường sinh năm 1984, quê quán Tiền Giang; trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Tài chính, Cử nhân Kế toán – Kiểm toán; Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính. Trước khi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận Gò Vấp, đồng chí là Phó Giám đốc Quỹ phát triển đất TP.HCM.

LÊ LÂM-MINH KHANH