image Đảng bộ
ĐỒNG CHÍ TRUNG TƯỚNG TRẦN HOÀI TRUNG - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - CHÍNH ỦY QUÂN KHU 7 THĂM ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN QUẬN GÒ VẤP
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 08:59 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Trước thềm Nguyên Đán Canh Tý 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng 3.2 (1930 - 2020), đồng chí Trung tướng Trần Hoài Trung - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Quân khu 7 đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Quận Gò Vấp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, động viên sâu sắc của đồng chí Chính ủy Quân khu dành cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân Gò Vấp trong quá trình bảo vệ, xây dựng và phát triển địa phương. Chúc đồng chí và gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang và hạnh phúc; mong đồng chí tiếp tục dành cho Quận Gò Vấp sự quan tâm, định hướng và chỉ đạo sâu sát để phát triển và đạt nhiều thành tựu hơn nữa trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh trong thời gian tới.

(Ảnh: VP.HĐND - UBND)

BA MINH