image Văn hóa - Xã hội
Đồng chí Trung tướng Lê Đông Phong – Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh thăm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền
Chủ nhật, Ngày 11/02/2018, 02:10 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng ngày 11.12.2018 (nhằm 26 Tết), đồng chí Trung tướng Lê Đông Phong – Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an TP.HCM đã đến thăm và chúc Tết 2 hộ gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5 - Quận Gò Vấp. Đó là hộ bà Đặng Muối có hai chị em (là bà Muối và ông Phước) đều bị tâm thần nhẹ và hộ bà Lý Nhỏ cũng có hai chị em làm nghề lao động tự do, thu gom phế liệu kiếm sống. Cả hai hộ đều đang hưởng chính sách hỗ trợ gồm: tiền điện 49.000 đồng/tháng, quà Tết do Phường vận động trị giá 1.500.000 đồng/hộ. Đồng thời hộ bà Đặng Muối được Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận Gò Vấp hỗ trợ 3.000.000 đồng/năm, hộ bà Lý Nhỏ được Chi bộ Liên doanh nghiệp hỗ trợ 1.000.000 đồng/năm theo tinh thần Thông tri 12-TT/QU của Quận ủy. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 5.

Đồng chí Giám đốc Công an Thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và điều kiện cuộc sống hiện tại của các hộ gia đình, động viên và chúc các hộ năm mới luôn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống (ảnh).