image Hoạt động Đảng bộ
ĐỒNG CHÍ TÔ ĐÌNH TRIỆU ĐẢM NHIỆM BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG 8
Thứ năm, Ngày 23/05/2019, 12:13 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 23.5.2019, đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy đã dự công bố và trao Quyết định (số 363/QĐ-UBND ngày 27.2.2019) của Chủ tịch UBND Quận về việc nghỉ hưu của đồng chí Nguyễn Thị Phương Khanh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường 8 (sinh ngày 3.5.1964); đồng thời công bố và trao Quyết định (số 753-QĐ/NS ngày 23.5.2019) của Ban Thường vụ Quận ủy chuẩn y đồng chí Tô Đình Triệu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 8.

Đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy (bìa trái)
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Cùng dự có các đồng chí: Phạm Thị Thúy Hà - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Nguyễn Ngọc Anh - Quận ủy viên - Chánh Văn phòng Quận ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Phường 8.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Khanh phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Tô Đình Triệu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 8 phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Bí thư Quận ủy phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Quận ủy bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Phương Khanh tiếp tục nêu cao tinh thần người cán bộ, đảng viên dày dạn kinh nghiệm, đóng góp xây dựng địa phương nơi cư trú, cũng như truyền đạt những phương pháp công tác quý báu cho các đồng chí kế cận tại những nơi mình từng công tác, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương đưa Nghị quyết Đảng vào cuộc sống, xây dựng Gò Vấp ngày càng đẹp hơn.

BA MINH