image Hoạt động Đảng bộ
ĐỒNG CHÍ SỬ NGỌC ANH - THÀNH ỦY VIÊN - GIÁM ĐỐC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC BỔ NHIỆM GIỮ CHỨC VỤ BÍ THƯ QUẬN ỦY QUẬN GÒ VẤP
Thứ hai, Ngày 05/11/2018, 03:39 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 5.11.2018, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy đã dự công bố và trao Quyết định số 1993 - QĐNS/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp nhận, điều động và chỉ định đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Quận ủy Gò Vấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Sử Ngọc Anh giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Gò Vấp nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Sử Ngọc Anh giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Gò Vấp nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo Ban chấp hành Đảng bộ Quận

Đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy Gò Vấp phát biểu nhận nhiệm vụ

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ - UVTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - UVTV Thành ủy - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, các đồng chí Thường vụ Quận ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Quận.

Đồng chí Sử Ngọc Anh sinh ngày 26.12.1964; quê quán Xã Phước Hiệp - Huyện Mỏ Cày Nam - Tỉnh Bến Tre; hiện cư ngụ tại số 37 đường 41 - Phường Thảo Điền - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên môn, nghiệp vụ: Thạc sĩ Kinh tế Phát triển, Cử nhân Chính trị. Đồng chí từng kinh qua các chức vụ công tác: Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận 5, Bí thư Quận ủy Quận 5, Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư. Đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IX và X.

Tin - ảnh

BA MINH