image Hoạt động Ủy ban nhân dân
ĐỒNG CHÍ PHẠM TRUNG KIÊN ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC DANH CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 7
Thứ sáu, Ngày 20/03/2020, 08:43 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 20.3.2020, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận (ngoài cùng bên trái) đã dự và trao Quyết định của Chủ tịch UBND Quận phê chuẩn kết quả Hội đồng Nhân dân Phường 7 nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu đồng chí Phạm Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 7 (thứ hai từ trái qua). Cùng dự Lễ trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Mai Thương - Bí thư Đảng ủy Phường 7, đồng chí Trần Thị Thủy Hồng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường 7 (thứ ba và thứ tư từ trái qua).

Đồng chí Phạm Trung Kiên sinh năm 1983, trình độ Cử nhân Giáo dục Chính trị, Cử nhân Triết học, Trung cấp Lý luận Chính trị. Trước đó, đồng chí giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 7.

BA MINH