image Hoạt động Hội đồng nhân dân
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ THANH VÂN - PHÓ BÍ THƯ QUẬN ỦY ĐƯỢC TÍN NHIỆM BẦU GIỮ CHỨC DANH CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN NHIỆM KỲ 2016 - 2021
Thứ sáu, Ngày 18/10/2019, 04:19 CH Cỡ chữ Màu chữ image

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy
 Chủ tịch HĐND Quận phát biểu khai mạc kỳ họp.

(WEBGOVAP) - Chiều nay, ngày 18.10.2019, Hội đồng Nhân dân Quận Khóa X đã tổ chức Kỳ họp thứ mười một bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận Khóa X, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đến dự có các đồng chí: Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Nguyên Phó Bí thư Quận ủy - Nguyên Chủ tịch UBND Quận, hiện là Bí thư Quận ủy Quận Tân Bình, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận cùng các đồng chí đại diện Sở Nội vụ Thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận, 36/39 đại biểu Hội đồng Nhân dân Quận Khóa X.

Các đồng chí đại biểu Hội đồng Nhân dân Quận Khóa X
bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận

Theo kết quả bỏ phiếu kín, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận Khóa X, Nhiệm kỳ 2016 – 2021, với số phiếu 36/36 đại biểu nhất trí.

Đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy
cùng các đồng chí Thường trực Hội đồng Nhân dân Quận
tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy
được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Khóa X.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy
phát biểu bày tỏ cảm ơn Hội đồng Nhân dân Quận đã tín nhiệm
bầu giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Khóa X, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân sinh ngày 24.5.1974. Quê quán Phường La Khê - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội. Nơi ở hiện nay số 194 đường Phùng Hưng - Phường 14 - Quận 5 - Thành phố Hồ Chí Minh. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản lý xây dựng Đô thị, Kiến trúc sư, Cử nhân Ngữ văn Anh, Cử nhân Chính trị học – chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh, Cao cấp lý luận chính trị - hành chính. Trình độ chính trị: Cao cấp.

Đồng chí đã trải qua quá trình công tác: Từ tháng 10.1997 đến tháng 5.2006 là Chuyên viên Phòng Quản lý Đô thị Quận Phú Nhuận. Tháng 5.2006 đến tháng 7.2012 là Phó Trưởng phòng, Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Quản lý Đô thị Quận Gò Vấp, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Chính quyền, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quận nhiệm kỳ 2005 – 2010 và nhiệm kỳ 2010 – 2015. Tháng 7.2012 đến tháng 12.2014 là Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 7, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quận nhiệm kỳ 2010 – 2015, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy từ tháng 2.2014. Từ tháng 12.2014 đến tháng 7.2015 là Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận. Tháng 7.2015 đến nay là Phó Bí thư Quận ủy.

Đại biểu Hội đồng Nhân dân Quận Khóa X
biểu quyết thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ mười một.

Theo Nghị quyết kỳ họp, Thường trực Hội đồng Nhân dân Quận có trách nhiệm hoàn tất thủ tục trình Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố phê chuẩn chức danh theo quy định của pháp luật.

BA MINH