image Hoạt động Ủy ban nhân dân
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HOÀNG MAI GIỮ CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HẠNH THÔNG TÂY
Thứ năm, Ngày 27/06/2019, 02:21 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 26.6.2019, đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận (ảnh bìa trái) đã dự trao Quyết định số 1587/QĐ-UBND ngày 21.6.2019 của Chủ tịch UBND Quận điều động đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Mai (ảnh thứ tư từ phải qua) - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Mầm non Anh Đào (Phường 17) bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hạnh Thông Tây (Phường 11).

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Mai - Cử nhân Sư phạm Mầm non - Thạc sỹ Quản lý giáo dục năm nay 46 tuổi đời, 28 năm công tác trong ngành sư phạm. Trải qua nhiều cương vị công tác và quản lý, đồng chí đã có nhiều cống hiến xuất sắc, giúp cho ngành sư phạm Mầm non có những phương pháp giáo dục ngày càng khoa học và hoàn thiện hơn, phù hợp với tâm lý của tuổi thơ, được các đơn vị trong khối bậc học Mầm non của Quận và Thành phố cũng như một số các Tỉnh - Thành bạn tìm hiểu, học tập kinh nghiệm và nhân rộng.

Nguồn: BA MINH (ảnh: PHƯỜNG 17)