image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một Thành viên
Thứ năm, Ngày 17/09/2020, 08:54 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Chiều 16/9, tại Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một Thành viên (SATRA), Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao Quyết định cán bộ. Đồng chí Huỳnh Cách Mạng - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đã đến dự.

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Huỳnh Cách Mạng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa

Tại buổi lễ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Huỳnh Cách Mạng đã trao quyết định của Thành ủy TPHCM chỉ định đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một Thành viên nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa sinh năm 1980; quê quán: huyện Hóc Môn, TPHCM; trình độ: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Cử nhân Chính trị. Đồng chí từng trải qua các vị trí công tác: Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TPHCM, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp.

HOÀNG MINH