image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên SATRA
Thứ năm, Ngày 01/10/2020, 03:14 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Chiều ngày 01/10, Ủy ban nhân dân Thành phố đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định cán bộ. Đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì buổi lễ.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Anh Đức đã trao quyết định của UBND TPHCM về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA). Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Trước đó, ngày 16/9, Ban Thường vụ Thành ủy đã có quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một Thành viên (SATRA) nhiệm kỳ 2020-2025.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng các đồng chí lãnh đạo quận Gò Vấp, SATRA chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa

MINH KHANH