image Hoạt động Đảng bộ
ĐỒNG CHÍ LÊ HOÀNG HÀ - PHÓ BÍ THƯ QUẬN ỦY - CHỦ TỊCH UBND QUẬN NHẬN CHỨC VỤ BÍ THƯ QUẬN ỦY QUẬN TÂN BÌNH
Thứ năm, Ngày 29/08/2019, 11:26 SA Cỡ chữ Màu chữ image

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy
trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy

(WEBGOVAP) - Ngày 29.8.2019, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy đã dự công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy tiếp nhận, điều động, chỉ định đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Quận Tân Bình nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận và trân trọng những đóng góp của đồng chí Lê Hoàng Hà đối với Quận Gò Vấp, là cán bộ được đào tạo chính quy, trưởng thành từ cơ sở, gắn bó với Nhân dân địa phương hơn 20 năm... Việc Thành ủy điều động đồng chí nhận nhiệm vụ mới là đáp ứng yêu cầu của Thành phố nói chung và Quận Tân Bình nói riêng. Đồng chí Bí thư Thành ủy tin rằng, với chuyên môn cũng như quá trình công tác nhiều kinh nghiệm thực tiễn, cùng sự hỗ trợ của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Quận ủy Quận Tân Bình, đồng chí Lê Hoàng Hà sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo địa phương tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ Quận Tân Bình nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Lê Thanh Liêm - Ủy viên Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố
trao Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố điều động cán bộ

Đồng chí Lê Hoàng Hà sinh năm 1974, quê quán Trảng Bàng - Tỉnh Tây Ninh, trình độ Kiến trúc sư, Thạc sĩ Quản lý đô thị và Công trình, Cao cấp Lý luận Chính trị.

(Ảnh: MINH TÂM)

BA MINH