image Hoạt động Đảng bộ
Đồng chí Huỳnh Thanh Tuyến giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy quận Gò Vấp
Thứ 4, Ngày 11/05/2022, 04:01 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 11/5, tại Đảng ủy Phường 16, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Gò Vấp Nguyễn Thị Thu Hoài đã chủ trì Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Phạm Thị Thúy Hà, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài cùng các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Thanh Tuyến

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về điều động, bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Thanh Tuyến, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 16 giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy quận Gò Vấp.

Đồng chí Huỳnh Thanh Tuyến sinh năm 1978 tại TPHCM; trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước; Cao cấp Lý luận chính trị. Đồng chí Huỳnh Thanh Tuyến đã trải qua các chức vụ: Phó Chánh Văn phòng UBND quận; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 13.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài chúc mừng đồng chí Huỳnh Thanh Tuyến; đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm từ công tác ở cơ sở, đoàn kết cùng tập thể Ban Tuyên giáo Quận ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo được bầu không khí thi đua sôi nổi, đưa công tác Tuyên giáo của quận phát triển tốt hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Huỳnh Thanh Tuyến cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Quận ủy; hứa sẽ cố gắng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới…

LÊ LÂM-MINH KHANH