image Hoạt động Ủy ban nhân dân
ĐỒNG CHÍ HUỲNH CÁCH MẠNG - THÀNH ỦY VIÊN - PHÓ CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ THĂM, CHÚC TẾT BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI TRÚ ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN
Thứ ba, Ngày 22/01/2019, 07:11 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Trước thềm xuân mới Kỷ Hợi 2019, chiều nay, ngày 22.1.2019, đồng chí Huỳnh Cách Mạng - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nhan Thị Hía (sinh năm 1932, người dân tộc Hoa - ngụ ở Phường 14), đồng chí Hoàng Văn Thành - sinh năm 1957, Thương binh 2/4 (ngụ ở Phường 10) và cụ bà Dương Thị Xồi (sinh năm 1937, ngụ ở Phường 17) là mẹ Liệt sỹ có hoàn cảnh còn khó khăn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng năm mới của lãnh đạo Thành phố đến các gia đình chính sách, người có công, mong các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe và nêu gương sáng cho thế hệ cháu con noi theo. 

 


Thăm, tặng quà chúc Tết Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nhan Thị Hía

 


Thăm, tặng quà và chúc Tết đồng chí Thương binh Hoàng Văn Thành

 


Thăm, tặng quà và chúc Tết mẹ Liệt sỹ Dương Thị Xồi

 

Cùng dịp này, đồng chí cũng đã đến thăm và chúc mừng năm mới các đơn vị quân đội trú đóng trên địa bàn: Bệnh viện Quân y 175, Trường Đại học Trần Đại Nghĩa và Lữ đoàn Phòng không 77 - Quân khu 7.

 


Thăm và chúc mừng năm mới Bệnh viện Quân y 175

 


Thăm và chúc mừng năm mới Trường Đại học Trần Đại Nghĩa

 


Thăm và chúc mừng năm mới Lữ đoàn Phòng không 77 - Quân khu 7

 

 

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 27201
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin