image Phòng cháy chữa cháy
ĐỘI CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ QUẬN KỊP THỜI CỨU THOÁT 2 NGƯỜI DÂN TRONG VỤ CHÁY NHÀ TẠI PHƯỜNG 9
Chủ nhật, Ngày 03/11/2019, 01:11 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Vào khoảng 1h30 rạng sáng 2.11.2019, nhận được tin báo căn nhà trên đường số 9 - Phường 9 xảy ra hỏa hoạn, Công an Quận đã điều động 24 cán bộ, chiến sỹ cùng 2 xe chữa cháy của Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ nhanh chóng xuất xe phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để kịp thời dập tắt đám cháy.

Đến nơi, làn khói đã bao trùm căn nhà và có người còn mắc kẹt bên trong. Đồng chí Trung tá Lý Tiến Nam - Đội trưởng và đồng chí Thiếu tá Hồ Việt Phương - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã khẩn trương chỉ đạo triển khai phương án, phương tiện tổ chức tìm kiếm, cứu người bị nạn, đồng thời triển khai dập tắt đám cháy kịp thời.

 

 

Khi phát hiện có 2 người còn mắc kẹt trong căn nhà, tinh thần hoảng loạn, các chiến sĩ mau chóng tiếp cận đưa ra ngoài an toàn. Đó là chị N.O. (thường trú Tỉnh Ninh Thuận) và anh V.A. (thường trú Tỉnh Lạng Sơn).

 

 

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, được người dân và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp kịp thời dập tắt, bảo vệ được người và tài sản cho Nhân dân (gồm 1xe máy và một số vật dụng khác...). Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, ban đầu xác định là do chập dây dẫn điện vào công-tơ điện của căn nhà.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Quận
Lượt xem: 43908
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin