image Hoạt động Đảng bộ
ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH KOMPONG THOM - CAMPUCHIA THĂM QUẬN GÒ VẤP
Thứ ba, Ngày 23/10/2018, 10:27 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chiều nay, ngày 23.10.2018, đoàn công tác của Tỉnh Kompong Thom - Campuchia do Ngài Mao Sa Rát - Chỉ huy phó Tiểu khu Quân sự Tỉnh dẫn đầu đã đến thăm Quận Gò Vấp, tiếp nối chương trình hoạt động kết nghĩa giữa hai địa phương. Trong đoàn còn có Ngài Long Kum Sêng - Chủ tịch Huyện Xòn Đăn và Ngài Hạ Bung Huốt - Chủ tịch Huyện Xòn Ba Rai.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, cùng các đồng chí Thường vụ Quận ủy, Thường trực UBND Quận.

Trong tình cảm hữu nghị thắm thiết, đoàn công tác của Tỉnh Kompong Thom đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Quận giới thiệu sơ nét về truyền thống lịch sử đất và người Gò Vấp, cùng sự phát triển vượt bậc của địa phương trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong quá trình cùng Thành phố và cả nước đi lên công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo Tỉnh Kompong Thom bày tỏ cảm ơn tình cảm quan tâm sâu sắc của Nhân dân Quận Gò Vấp về nhiều mặt, trong đó có việc tạo điều kiện xây dựng trụ sở Chi khu Quân sự Huyện Baray thuộc Tiểu khu Quân sự Tỉnh Kompong Thom - Campuchia, công trình được thực hiện theo Quy chế kết nghĩa giữa Ban chỉ huy Quân sự Quận Gò Vấp với Chi khu quân sự Huyện Baray, góp phần gìn giữ an ninh chính trị địa bàn, bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân hai nước, tạo điều kiện phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đi lên văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị gắn bó giữa hai dân tộc Việt Nam – Campuchia.

PHƯƠNG HOA