image Đảng bộ
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUẬN GÒ VẤP DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG
Thứ hai, Ngày 20/08/2018, 05:32 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng 20.8.1888 - 20.8.2018, Đoàn đại biểu Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Gò Vấp do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các đại biểu đã mặc niệm tưởng nhớ người cộng sản chân chính, lãnh tụ của giai cấp công nhân, tấm gương sáng về đạo đức cách mạng: cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư; trọn đời vì nước, vì dân.
Noi theo Người, các thế hệ quân dân chính đảng Quận Gò Vấp nguyện hứa tiếp tục góp sức cùng Đảng bộ và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng quê hương ngày càng có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

BA MINH