image Hội Liên hiệp Phụ nữ
ĐỂ XUÂN THẬT SỰ ĐẾN VỚI MỌI TỔ ẤM
Thứ hai, Ngày 28/01/2019, 09:16 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Cả mùa Xuân rực rỡ như tràn về với không gian trụ sở Nhà văn hóa Phụ nữ Quận với “Lễ hội Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” được Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận tổ chức ngày 26.1.2019. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV Quận ủy – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Quận ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phát biểu khai mạc Lễ hội

 


Đại biểu tham gia Lễ hội

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Quận ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận khai mạc Lễ hội đã nhấn mạnh: Đây là một hoạt động góp phần thiết thực đem Xuân đến với mọi tổ ấm gia đình, nêu cao truyền thống dân tộc Việt Nam với tinh thần “nhường cơm xẻ áo”, quan tâm nhiều hơn đến những hộ gia đình còn nhiều khó khăn là nét đẹp nghĩa tình mà tập thể các cấp Hội trong toàn Quận luôn hướng tới.

Chương trình Lễ hội đã có sự góp mặt sôi nổi, tươi vui của 16 Hội Phụ nữ Phường với 62 gian hàng Hội chợ Tết phục vụ xuyên suốt; trong đó có cả “Ông Đồ tặng chữ”, các trò chơi dân gian, hội thi chưng mâm ngũ quả ngày Tết. Ấn tượng nhất là gian hàng “Áo dài Xuân trao tay” là những vật phẩm áo dài đã qua sử dụng nhưng còn giá trị tươi mới từ 90% trở lên do Hội vận động từ các chị em cán bộ, hội viên Phụ nữ để dành tặng 150 nữ công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu sử dụng…

Sắc Xuân ấm áp đến với mọi nhà, mọi người từ những việc làm sâu sắc và nghĩa tình ấy của các cấp Hội Phụ nữ Quận. Trân trọng giới thiệu với bạn đọc những hình ảnh đẹp của Lễ hội dưới đây.

 

 

 


Các gian hàng ngày Tết dành cho phụ nữ mua sắm

 

 

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 28422
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin