image Phòng cháy chữa cháy
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng cháy chữa cháy tại cơ sở
Thứ bảy, Ngày 28/10/2017, 11:55 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Ngày 28.10, Phòng Tư pháp Quận phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quận tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV Quận ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận.
Ban tổ chức trao khen thưởng cho các đơn vị đạt giải cao

Các đơn vị lực lượng dân quân, dân phòng thuộc UBND 16 Phường, cán bộ, viên chức, người lao động thuộc các Ban quản lý Chợ truyền thống, các đơn vị hành chính, sự nghiệp, các doanh nghiệp, Ban Quản lý chung cư... tích cực tham gia hội thi và dự các phần thi giới thiệu đơn vị, trả lời trắc nghiệm và xử lý tình huống với nội dung về Luật Phòng cháy và chữa cháy và các văn bản có liên quan; trách nhiệm của đơn vị và cá nhân đối với công tác phòng cháy và chữa cháy; các kiến thức cơ bản về khoa học kỹ thuật phòng, chống cháy, nổ; việc tổ chức, quản lý và các biện pháp thực hiện công tác phòng cháy và chữa cháy và kỹ năng xử lý các tình huống phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc và nơi ở.

Sôi nổi phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm về Luật Phòng cháy và chữa cháy

Qua hội thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng Luật Phòng cháy và chữa cháy và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến các tầng lớp Nhân dân và Doanh nghiệp, nâng cao ý thức tự giác, chủ động thực hiện đúng quy định pháp luật về phòng cháy và chữa cháy tại các cơ sở.

Kết quả hội thi: giải Nhất là Công ty TNHH MTV Tổng công ty 28, giải Nhì là Trường Mầm non Hướng Dương và Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, giải Ba là Công ty cổ phần may 32 và Trường Tiểu học Hanh Thông, giải khuyến khích là Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, UBND Phường 3, UBND Phường 7, Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận, giải Phong trào là Trường tiểu học Hanh Thông và Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ.

MINH HIỂN