image Văn hóa - Xã hội
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực trên internet, mạng xã hội
Thứ 4, Ngày 21/10/2020, 11:07 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng ngày 21/10, Đảng ủy phường 10 tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trên không gian mạng. Đến tham dự và báo cáo tại Hội nghị có Thượng tá, Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Tú, Trưởng ban Khoa học Quân sự, Trường Quân sự Thành phố; Nguyễn Chí Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Hoàng Hồng Hà, UVTV, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường…

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thượng tá,Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Tú thông tin về tình hình chống phá của các thế lực thù địch trên các diễn đàn, trang mạng xã hội; qua đó,cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho các cấp ủy đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị phường trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, lan tỏa thông tin tích cực, gương người tốt việc tốt… từ đó làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền và tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn phường.

Thượng tá, Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Tú, Trưởng ban Khoa học Quân sự,
Trường Quân sự Thành phố báo cáo tại hội nghị

Cũng tại Hội nghị, hưởng ứng Lời kêu gọi của UB.MTTQ Việt Nam quận, các đại biểu đã tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt với tổng số tiền là 12.185.000 đồng.

​​​​​​Các đại biểu đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

LƯƠNG LÂM