image Văn hóa - Xã hội
ĐẦU XUÂN QUẬN NHÀ KHỞI CÔNG THÊM MỘT CÔNG TRÌNH MỚI
Thứ 4, Ngày 13/02/2019, 10:29 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 13.2.2019 (nhằm mùng 9 Tết Kỷ Hợi), Lễ khởi công xây dựng và nâng cấp Trung tâm thể dục thể thao Quận đã được tổ chức, một trong những công trình trọng điểm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ XI - Nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đến dự có các đồng chí: Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, cùng các đồng chí Thường vụ Quận ủy - Thường trực UBND Quận, đại diện ban ngành - đoàn thể Quận và 16 Phường...

Các đồng chí lãnh đạo Quận khởi công công trình

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu chúc mừng Lễ khởi công

Phát biểu chúc mừng Lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận nhấn mạnh: Đây là công trình phúc lợi dân sinh được sự quan tâm rất lớn của Ủy ban Nhân dân Thành phố và các Sở - Ngành trực thuộc, bố trí vốn đầu tư 146,7 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí lành mạnh của Nhân dân địa phương, tạo điều kiện phát triển các hoạt động năng khiếu thể dục thể thao, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Công trình có tổng diện tích 21.008 mét vuông, với quy mô xây dựng mới Nhà thi đấu đa năng (5 tầng và 1 tầng hầm - diện tích sàn 11.200 mét vuông) cùng các công trình phụ khác; đồng thời sửa chữa, cải tạo khán đài sân bóng đá, thay mới toàn bộ ghế ngồi trong khán đài (diện tích khoảng 9.800 mét vuông); nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm đường giao thông nội bộ, hệ thống cây xanh, điện - nước và các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, chống sét, thông gió, sân vườn, lắp đặt các trang thiết bị thể thao hiện đại... Tiến độ công trình dự kiến hoàn thành trong 355 ngày.

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 1926