image Hoạt động Đảng bộ
ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG 10 PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LẦN THỨ XII
Thứ ba, Ngày 21/05/2019, 10:59 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 21.5.2019, đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy đã thăm và làm việc với Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Phường 10 về kết quả 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Quận ủy viên - Chánh Văn phòng Quận ủy.

Báo cáo với đồng chí Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Khả Chính - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương (ảnh trên) nêu lên những kết quả cơ bản đạt được, các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và các chương trình, công trình trọng điểm được triển khai thực hiện đúng kế hoạch, chú trọng công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước... Quan tâm thực hiện công tác chính trị tư tưởng; nâng chất lượng sinh hoạt Chi bộ cơ sở; thực hiện sắp xếp, bố trí cán bộ, công chức đảm bảo hiệu quả công việc. Hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể sôi nổi và có chiều sâu, vận động các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, gắn với chăm lo lợi ích chính đáng của Nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Quận ủy ghi nhận một số nét tích cực của Phường thời gian qua, đồng thời đề nghị thời gian còn lại của nhiệm kỳ cần nhanh chóng khắc phục những hạn chế và tập trung cao độ giải quyết những vấn đề thiết thân với đời sống Nhân dân như: Chú trọng thực hiện quản lý đúng quy hoạch, kịp thời đề xuất điều chỉnh quy hoạch nếu không còn phù hợp; tỷ lệ điều tra phá án phải tích cực tăng lên; không để hồ sơ trễ hẹn trong quy trình cấp giấy chứng nhận nhà ở và đất ở; trật tự đô thị cần nỗ lực hơn nữa, nhất là địa bàn ở vị trí trung tâm Quận. Đặc biệt quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng và Chính quyền thực sự toàn tâm toàn ý phục vụ Nhân dân, giữ vững niềm tin của Nhân dân; Luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước sâu sát đến từng thành phần xã hội; cần có giải pháp thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, tăng tỷ lệ tập hợp quần chúng tham gia mọi phong trào xây dựng địa phương để Phường mạnh, càng giúp cho Quận mạnh thêm; chú trọng hoạt động tiếp xúc và lắng nghe đóng góp của cử tri và Nhân dân, tạo điều kiện phát huy sức sáng tạo của Nhân dân và chăm lo tốt cho Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh: Thực chất cốt lõi của mọi hoạt động và phong trào của địa phương đều xuất phát vì lợi ích chính đáng của Nhân dân, mong Đảng bộ và Nhân dân Phường 10 sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu của Nhiệm kỳ XII, cùng với toàn Quận vững bước phát triển văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

BA MINH