image Hoạt động Đảng bộ
Đảng bộ Doanh nghiệp quận Gò Vấp: Lãnh đạo các đoàn thể chính trị-xã hội tham gia cùng doanh nghiệp chăm lo cho người lao động
Thứ hai, Ngày 01/06/2020, 09:45 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 31/5, Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ Doanh nghiệp quận Gò Vấp đã thành công tốt đẹp. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy.

 


Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đảng bộ doanh nghiệp quận hiện có 17 chi bộ trực thuộc với 178 đảng viên. Nhiệm kỳ vừa qua, đảng bộ đã lãnh đạo, định hướng cho các chi bộ thực hiện tốt chức năng của tổ chức đảng và đảng viên trong xây dựng doanh nghiệp, giữ mối liên hệ chặt chẽ với chủ sở hữu và người quản lý doanh nghiệp, phối hợp thực hiện các giải pháp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, vì mục tiêu chung là thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, giảng dạy, vì sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Đảng bộ cũng chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ quản lý, đảng viên, người lao động trong các doanh nghiệp. Qua đó, đã có 37 tập thể và 77 cá nhân được Đảng bộ tuyên dương; 03 tập thể và 6 cá nhân được Quận ủy tuyên dương đạt thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Đặc biệt, công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên được quan tâm và đạt nhiều kết quả tích cực. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã thành lập 5 chi bộ, sáp nhập 2 chi bộ liên doanh nghiệp, tiếp nhận 2 chi bộ; tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng cho 122 cảm tình đảng, kết nạp 91 đảng viên mới.

 


Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

 

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ đề ra mục tiêu lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trong doanh nghiệp tiếp tục hoạt động hiệu quả, tham gia cùng doanh nghiệp chăm lo cho người lao động, vận động chủ doanh nghiệp và công nhân lao động chung tay xây dựng quận Gò Vấp ngày càng văn minh – giàu đẹp – nghĩa tình.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đánh giá những kết quả mà Đảng bộ Doanh nghiệp đạt được trong nhiệm kỳ qua đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của toàn Đảng bộ quận. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ tập trung lãnh đạo xây dựng mối quan hệ phối hợp công tác giữa cấp ủy với người quản lý doanh nghiệp trên nguyên tắc hợp tác, đồng thuận, lãnh đạo xây dựng các tổ chức chính trị - xã hội trong doanh nghiệp hoạt động thiết thực, hiệu quả, đồng thời cần thường xuyên lắng nghe tâm tư nguyện vọng, phản ánh của doanh nghiệp để tổng hợp báo cáo, kiến nghị đề xuất với Quận ủy – UBND quận có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

 


Ban chấp hành Đảng bộ Doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025.

HOÀNG MINH
Lượt xem: 23318
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin