image Quân sự - Quốc phòng
ĐẠI TƯỚNG NGÔ XUÂN LỊCH - ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ - PHÓ BÍ THƯ QUÂN ỦY TRUNG ƯƠNG - BỘ TRƯỞNG BỘ QUỐC PHÒNG THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG - ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN NGUYỄN THANH TÙNG
Thứ ba, Ngày 11/07/2017, 11:10 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Hướng về kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27.7 (1947-2017), sáng nay, ngày 11.7.2017, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Bí thư Quân ủy Trung ương - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng - Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân - Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng (ngụ ở Phường 1 - Quận Gò Vấp). Cùng dự có các đồng chí: Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Nguyễn Thị Thu - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự Thành phố, Chính ủy Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy (ảnh).

Đồng chí Đại tướng thay mặt Đảng, Nhà nước và quân đội ân cần thăm hỏi, bày tỏ niềm biết ơn sự hy sinh cống hiến bất khuất, cao cả của những người thân yêu của Mẹ và của cả bản thân Mẹ dành cho quân đội, cho Nhân dân và đất nước, khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng là vô giá, việc chăm sóc các gia đình Liệt sỹ, Thương binh và những người có công với đất nước là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, của thế hệ hôm nay và mai sau. Đồng chí chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng - Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân - Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng mạnh khỏe, tiếp tục tham gia ý kiến đóng góp xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương. Mẹ là một tấm gương cao đẹp của chủ nghĩa anh hùng cách mạng mà các thế hệ cán bộ, chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng và Nhân dân cả nước nói chung nguyện noi theo, ra sức phấn đấu xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ công bằng, văn minh.

BA MINH