image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Đại hội Đại biểu Hội LHPN Phường 14 lần IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026: ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội
Thứ 4, Ngày 31/03/2021, 09:49 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Ngày 30/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Phường 14 quận Gò Vấp đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN quận Gò Vấp chọn làm điểm Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Hội LHPN TP.HCM; Trần Thị Thanh Nhàn, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thị Lan, QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận; Đào Thị My Thư, QUV, Bí thư Đảng ủy phường 14; Huỳnh Thị Hạ Liên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thế Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường…Cùng dự có 90 đại biểu chính thức thay mặt cho hơn 2.200 cán bộ, hội viên Phụ nữ trên địa bàn phường.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Hội LHPN quận Gò Vấp và Đảng ủy phường, Hội LHPN phường 14 đã đoàn kết, năng động, thực hiện đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ phường lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã đề ra.

Cụ thể, phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 Cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và “Xây dựng gia đình 5 không - 3 sạch” gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được các cấp Hội phát động, triển khai với nhiều hình thức, phù hợp với các nhóm đối tượng. Trong quá trình triển khai các phong trào thi đua, các cấp Hội đã nhân rộng nhiều mô hình hay, hiệu quả như: “Phụ nữ trong khởi sự kinh doanh, giúp nhau thoát nghèo, giảm hộ nghèo tăng hộ khá”;”Sáng chủ nhật – sẵn sàng – sạch sẽ”; Câu lạc bộ Phụ nữ chung cư, nữ chủ nhà trọ...

Đồng chí Nguyễn Thị Lan, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận (ảnh trên) và Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường 14 Đào Thị My Thư đã phát biểu tại đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Lan, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận và Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường 14 Đào Thị My Thư đã phát biểu đánh giá, ghi nhận những kết quả của Ban Chấp hành Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã đề ra đều vượt chỉ tiêu tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của nữ giới trong mọi lĩnh vực hoạt động xã hội, hăng hái thi đua đóng góp có hiệu quả vào phát triển kinh tế xã hội, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đại hội đã biểu quyết thông qua 12 chỉ tiêu trọng tâm và 2 công trình trọng điểm trong nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời, bầu Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 17 đồng chí. Đồng chí Ngô Phạm Thúy Hằng tái đắc cử làm Chủ tịch Hội LHPN Phường 14 nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại hội cũng đã biểu quyết bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ Quận Gò Vấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một số hình ảnh Đại hội:

LÊ LÂM