image Liên đoàn Lao động
Cụm thi đua 2 thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức Hội thi Khiêu vũ nghệ thuật năm 2019
Thứ hai, Ngày 23/09/2019, 10:18 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) – Ngày 21.9, Liên đoàn lao động Quận Gò Vấp đăng cai tổ chức hội thi Khiêu vũ nghệ thuật năm 2019 Cụm thi đua 2 trực thuộc Liên đoàn lao động Thành phố gồm Liên đoàn lao động các Quận: Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú và Quận Gò Vấp (ảnh).

 

 

Hội thi diễn ra sôi nổi với phần dự thi của 14 cặp thí sinh là hội viên, học viên sinh hoạt tại các Câu lạc bộ khiêu vũ thuộc Nhà Văn hóa Lao động các Quận thuộc Cụm thi đua 2. Qua hội thi đã tạo sân chơi dành cho công nhân, viên chức, người lao động đang sinh hoạt năng khiếu tại các Câu lạc bộ. Đây cũng là dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi với những người yêu thích bộ môn khiêu vũ trên địa bàn Thành phố. Từ đó, cổ động tinh thần trong công nhân, viên chức, người lao động tham gia bộ môn thể thao, nghệ thuật này. Hội thi góp phần phát hiện các thí sinh có năng khiếu tham gia các hội thi do Thành phố tổ chức.

 

 

 


Lãnh đạo các Liên đoàn lao động Thành phố và các Quận trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các cặp thí sinh xuất sắc đạt giải

 

Kết quả hội thi, giải Nhất thuộc về Nhà Văn hóa lao động Quận 6; giải Nhì thuộc về Nhà Văn hóa lao động Quận Gò Vấp; giải Ba thuộc về Nhà Văn hóa lao động Quận Tân Phú. Ngoài ra, hội thi cũng đã trao các giải thưởng Ấn tượng và Khuyến khích cho các đơn vị.

HOÀNG ANH
Lượt xem: 3540
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin