image Mặt trận - Đoàn thể
CỬ TRI TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH ĐÔ THỊ
Thứ sáu, Ngày 27/12/2019, 09:29 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 26.12.2019, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận, Tổ Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố gồm các đại biểu: Nguyễn Thị Ánh Hoa - Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố, Cao Anh Minh - Phó Tổng Giám Đốc Đài truyền hình Thành phố, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí Thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Nguyễn Kim Hiếu - Quận ủy viên - Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy, Phan Thị Hồng Xuân - Phó Trưởng Khoa Nhân học Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp xúc cử tri Quận sau kỳ họp lần thứ 17 Khoá IX. Cùng dự các vị chức sắc tôn giáo, đại diện các Phòng ban UBND Quận, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam 16 Phường.

Tai buổi tiếp xúc, cử tri được nghe Tổ đại biểu HĐND Thành phố thông qua báo cáo kết quả sau kỳ họp HĐND lần thứ 17 Khóa IX. Các cử tri hài lòng với những giải pháp mà địa phương áp dụng trong thời gian qua góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân Quận nhà. Cử tri cũng đã tham gia đóng góp ý kiến về những vấn đề liên quan đến xây dựng và phát triển địa phương, bảo vệ môi trường, sử dụng đất đai, nguồn nước sạch, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nếp sống văn minh, đô thị...

Thay mặt Tổ đại biểu, đại biểu Nguyễn Thị Ánh Hoa - Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố, Cao Anh Minh - Phó Tổng Giám Đốc Đài truyền hình Thành phố phát biểu tiếp thu những ý kiến của cử tri, tổng hợp đến các ban ngành liên quan để xem xét, khảo sát và trả lời cử tri trong kỳ tiếp xúc tới.

VHTT PHƯỜNG 11