image Hoạt động Hội đồng nhân dân
Cử tri Phường 8 và Phường 9 đóng góp ý kiến xây dựng đô thị văn minh trước kỳ họp lần thứ 5 Hội đồng Nhân dân Quận Khóa X
Thứ ba, Ngày 28/11/2017, 11:15 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 28.11.2017, Tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) Quận Khóa X đơn vị số 5 gồm có các đại biểu: Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, Nguyễn Song Luân – Phó Ban pháp chế HĐND Quận, Lê Hoài Phong – Phó Trưởng Công an Quận, Nguyễn Văn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND Phường 9 đã có buổi tiếp xúc với cử tri Phường 8 và Phường 9 trước kỳ họp thứ 5 HĐND Quận Khóa X. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN Phường 8 và Phường 9(ảnh).

Đại biểu Nguyễn Song Luân – Phó Ban pháp chế HĐND Quận báo cáo tóm tắt Kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước sau kỳ họp thứ 4 mà Tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân Quận Khóa X đơn vị số 5 đã ghi nhận 11 ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND Quận. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết. Nội dung kiến nghị cử tri qua tiếp xúc tập trung vào những vấn đề như: quản lý đô thị, công trình dự án, an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội, chính sách người có công...

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã đóng góp ý kiến về vấn đề lấn chiếm lòng lề đường, gây mất mỹ quan đô thị, về giải phóng mặt bằng xây dựng các dự án, quản lý đô thị, trật tự xây dựng, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống các tệ nạn xã hội, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm và an sinh xã hội ở địa phương… Tổ đại biểu HĐND Quận và đại diện UBND Quận đã ghi nhận ý kiến cử tri đóng góp, tổng hợp trình kỳ họp HĐND Quận sắp tới.

Mời bạn đọc xem toàn văn Kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước sau kỳ họp thứ tư Hội đồng Nhân dân Quận khóa X tại đây.

PHƯƠNG THẢO