image Hoạt động doanh nghiệp
Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn chăm lo tốt chính sách cho người lao động
Chủ nhật, Ngày 01/04/2018, 08:50 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Để xây dựng doanh nghiệp ổn định và phát triển, trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường và đặc biệt là chăm lo quyền lợi chính đáng cho người lao động. Phát huy tinh thần dân chủ cơ sở, ngày 29.3, Công ty đã tổ chức Hội nghị người lao động, báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018, thực hiện Thoả ước Lao động, Quy chế dân chủ năm 2017, phổ biến và lấy ý kiến của CB-CNV về nội dung Thoả ước Lao động tập thể 2018. Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc, ghi nhận ý kiến đóng góp, tâm tư, nguyện vọng của người lao động (ảnh).

Trong năm 2017, với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã gặt hái được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với doanh thu đạt 106%, lợi nhuận đạt 112%, tập trung đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và triển khai hệ thống bán hàng tốt hơn rộng hơn, đưa SAPUWA đến tay người tiêu dùng. SAPUWA luôn chú trọng đến quyền lợi người lao động. Ngoài việc đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp, tai nạn, tổ chức du lịch hàng năm, bồi dưỡng thai sản, đào tạo nghiệp vụ, thưởng lợi, thưởng cuối năm cao, SAPUWA còn trợ cấp tiền xăng, công tác phí, điện thoại di động hàng tháng, được Công đoàn quan tâm, thăm hỏi khi ốm đau, hiếu, hỷ... Bên cạnh đó, Công ty còn tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng đội ngũ nhân viên luôn luôn có ý thức đoàn kết phát huy hết khả năng, cùng nhau làm nên sức mạnh tổng hợp đưa Công ty phát triển mạnh mẽ. Còn với các hoạt động bên ngoài Công ty, ngoài việc thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo yêu cầu của Thành phố (đóng thuế đầy đủ, tuân thủ quy định bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, an ninh, ..). Mỗi năm, SAPUWA còn trích từ quỹ phúc lợi số tiền hàng tỷ đồng để tham gia các hoạt động từ thiện. Doanh nghiệp là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, có trách nhiệm với người lao động và xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

AN YÊN