image Điển hình - người tốt việc tốt
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM LA'P VIỆT NAM TẶNG QUẬN GÒ VẤP SẢN PHẨM GEL KHÁNG KHUẨN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Thứ ba, Ngày 25/02/2020, 03:22 CH Cỡ chữ Màu chữ image

Đồng chí Bùi Nguyễn Huy Hoàng - Quận ủy viên
- Chánh Văn phòng HĐND - UBND Quận (bên phải)
đón nhận quà tặng Gel kháng khuẩn từ đại diện Công ty LA'P Việt Nam

(WEBGOVAP) - Ngày 25.2.2020, đại diện Công ty TNHH Dược phẩm LA’P Việt Nam đã trao tặng Ủy ban Nhân dân Quận Gò Vấp 1.100 lọ Gel rửa tay kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona (Covid-19).

Đồng chí Bùi Nguyễn Huy Hoàng - Quận ủy viên - Chánh Văn phòng HĐND - UBND Quận bày tỏ trân trọng cảm ơn sự quan tâm mang ý nghĩa nhân văn của Quý doanh nghiệp dành cho địa phương trong công tác phòng chống dịch hiện nay. Chúc doanh nghiệp luôn thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tiếp tục quan tâm ủng hộ các hoạt động xã hội nhiều hơn nữa, vì sức khỏe cộng đồng và chất lượng cuộc sống của người dân.

Được biết, Công ty LA’P Việt Nam (trụ sở Văn phòng ở số 21/56 đường Tự Lập - Phường 4 - Quận Tân Bình; Nhà máy ở số 42 đường Ao Đôi - Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh) thành lập từ năm 2000, chuyên về sản xuất, gia công, chuyển giao công nghệ, thương mại các mặt hàng dược phẩm và mỹ phẩm. Bắt đầu từ năm 2005 công ty TNHH Dược Phẩm LA’P Việt Nam chính thức trở thành một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chí và kỹ thuật của ngành dược.

Với máy móc hiện đại, đội ngũ lãnh đạo, quản lý được đào tạo đúng chuyên ngành và công nhân lành nghề, luôn làm hài lòng khách hàng và đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách, LA’P là một trong hơn 100 doanh nghiệp của cả nước được nhận Giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2016 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng thường niên. Đây là giải thưởng tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng mang ý nghĩa biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

NGUYỄN LÊ