image Hoạt động Đảng bộ
Công bố quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Công an quận Gò Vấp
Thứ bảy, Ngày 23/05/2020, 06:11 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Chiều ngày 22/5, Quận ủy Gò Vấp đã tổ chức công bố quyết định chuẩn y giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an quận Nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đại diện Ban Tổ chức Quận ủy cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy Công an quận.

Theo đó, Ban Thường vụ Quận ủy quyết định chuẩn y giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an quận nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Lê Hoài Phong, Thượng tá, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân bày tỏ tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng, tận tụy trong công tác và với bề dày kinh nghiệm công tác từ thực tiễn ở địa phương, trên cương vị mới, đồng chí Lê Hoài Phong sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an quận lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ, đảng viên trong Đảng bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tich UBND quận trao Quyết định chuẩn y giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an quận cho đ/cLê Hoài Phong

Đồng chí Lê Hoài Phong sinh năm 1978, trình độ chuyên môn: Đại học Cảnh sát, trình độ chính trị: Cao cấp. Đồng chí từng đảm nhiệm các chức vụ: Trưởng Công an Phường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an quận.

MINH KHANH