image An ninh trật tự
Công an Quận phối hợp Công ty Điện lực Gò Vấp thực hiện tốt giữ gìn an toàn lưới điện, góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn
Thứ năm, Ngày 17/08/2017, 06:30 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 17.8, Công ty Điện lực Gò Vấp tổ chức hội nghị sơ kết công tác thực hiện quy chế phối hợp với Công an Quận trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận cùng đại diện Công an Thành phố, Ban chỉ huy Công an Quận, Ban chỉ huy Quân sự Quận, UB.MTTQVN Quận.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận
tặng Giấy khen 2 nhân viên của Công ty Điện lực Gò Vấp vì thành tích xuất sắc
trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

 

Trong 6 tháng đầu năm, Công An Quận cùng Công ty Điện lực Gò Vấp đã phối hợp giữ gìn an toàn lưới điện, góp phần giữ vững an ninh trật tự địa bàn. Công ty đảm bảo công tác vận hành an toàn, ổn định lưới điện và công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn Quận, nhất là trong các dịp Lễ - Tết… Cùng với các Đội nghiệp vụ của Công an Quận, các Phường và Ủy ban MTTQVN Quận đã vận động Nhân dân không có hành vi trái quy định của pháp luật trong lĩnh vực điện. Công an hỗ trợ ngành điện xử lý nghiêm khắc các vụ việc vi phạm sử dụng điện nghiêm trọng cùng các phương thức tổ chức trộm cắp điện tinh vị, số lượng lớn và tái phạm nhiều lần…

Bên cạnh đó, cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Công ty đã đẩy mạnh việc thực hiện vai trò chỉ đạo, lãnh đạo trong quản lý, điều hành, tăng cường thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, tuyên truyền, phổ biến thông tin nội bộ và các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm để CNVC-LĐ nâng cao cảnh giác, tạo ý thức phòng chống các loại tội phạm, đề ra các biện pháp phòng ngừa tội phạm. Thường xuyên quán triệt đến nhân viên chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, đấu tranh với các hành vi tiêu cực, nhũng nhiễu khách hàng, nghiêm túc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí... Qua đó đã phát huy được sức mạnh tập thể CNVC-LĐ Công ty, sức mạnh của Nhân dân trong việc thực hiện phong  trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần bảo vệ an toàn cơ quan, hạn chế các trường hợp trộm cắp điện, xâm hại lưới điện, đảm bảo cho việc cung cấp điện trên địa bàn Quận được liên tục, ổn định và an toàn. Thực hiện tốt các quy chế phối hợp với Công An Quận, UB.MTTQVN Quận đã góp phần tuyên truyền các chủ trương chính sách trong lĩnh vực điện đến tận người dân, chống trộm cắp điện, kịp thời phát hiện và tố giác các hành vi xâm hại lưới điện, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

 

 

Nhân dịp này, UBND Quận đã tặng Giấy khen 2 nhân viên của Công ty Điện lực Gò Vấp vì thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Công ty Điện lực Gò Vấp khen thưởng 6 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an Quận và Công ty Điện lực Gò Vấp (ảnh).

 

 

 

HOÀNG PHƯƠNG
Lượt xem: 53870
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin