image Hội khuyến học
Chương trình Ẩm thực chay “Thắp sáng ước mơ”
Thứ năm, Ngày 14/06/2018, 03:42 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) Ngày 14.6, Hội khuyến học quận tổ chức tiệc “Ẩm thực chay” vận động Quỹ khuyến học quận tại Trung Tâm học tập Cộng đồng Phường 11 (Đình Thông Tây Hội). Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cán bộ, công chức, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn Quận với 800 lượt khách tham gia ủng hộ Quỹ khuyến học. Ngày hội ẩm thực diễn ra trong không khí vui tươi với gian hàng các món ăn chay bổ dưỡng, đẹp mắt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng chương trình văn nghệ do ca sĩ Hồ Hán Dân, Trang Mỹ Dung cùng các anh chị văn nghệ sỹ biểu diễn.

 

 

Kết quả vận động từ Ẩm thực chay gây Quỹ khuyến học với tổng trị giá 128.422.000 đồng. Quỹ khuyến học trong Chương trình được đóng góp từ những tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, tập thể, cá nhân quan tâm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó. Trong ngày hội, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình có ông Ronny Stonze (người Đan Mạch) đã ủng hộ 1 suất học bổng xuyên suốt cho 1 em học sinh lớp 5 học giỏi, thuộc diện nghèo, mồ côi đến khi em tốt nghiệp Đại học với mức 3 triệu đồng/tháng, ông Mai Phương Liên - cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố tài trợ 1 suất học bổng Khuyến tài 1+1 với trị giá 2,5 triệu đồng trong 4 năm học.

Chương trình Ẩm thực chay được Hội Khuyến học tổ chức hàng năm với ý nghĩa nhân văn cao đẹp, giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường và chắp cánh ước mơ thực hiện tương lai tốt đẹp. Đây cũng là nét văn hóa, gìn giữ truyền thống “đất học” của quê hương Gò Vấp, tinh thần “Tương thân tương ái”, hướng đến những việc thiện thiết thực để chung tay giúp đỡ người nghèo.

TRẦN THẢO
Lượt xem: 2086
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin