image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
Chung tay xây dựng nông thôn mới bằng những việc làm cụ thể
Thứ ba, Ngày 18/08/2020, 07:58 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 16/8, Ban chỉ huy các chiến dịch tình nguyện hè quận Gò Vấp phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin quận tổ chức hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới “Vì người bạn ngoại thành” tại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ.

Chương trình có sự tham gia của hơn 30 chiến sĩ tình nguyện từ các chiến dịch Mùa hè xanh, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng và Hoa phượng đỏ cùng với các cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin quận đã gửi tặng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Khánh các phần quà với tổng trị giá 30.000.000 đồng, gồm:

- 10 suất học bổng, sách giáo khoa, tập trắng, dụng cụ học tập và nước rửa tay.

- 2000 tập trắng, truyện tranh cho các em thiếu nhi.

- 02 tủ thuốc, 05 bình chữa cháy.

- Sửa chữa hệ thống điện cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

- Công trình sơn vẽ trang trí tranh tuyên truyền tại Trường mầm non Bình An với diện tích hơn 100m2, tổng kinh phí thực hiện: 3.000.000 đồng.

Công trình sơn vẽ trang trí tranh tuyên truyền tại Trường mầm non Bình An, xã Bình Khánh

Trao tặng học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Qua chương trình, các chiến sĩ tình nguyện đã được giáo dục về tình yêu thương đùm bọc lẫn nhau của dân tộc ta, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, không ngại khó khăn của các bạn trẻ. Chính quyền và người dân tại xã Bình Khánh vui vẻ đón nhận các phần quà cùng với các công trình thanh niên.

THÀNH VĨNH