image Liên đoàn Lao động
CHUNG KẾT HỘI THI “CHỦ TICH TÔN ĐỨC THẮNG – MỘT NHÂN CÁCH LỚN”
Thứ 4, Ngày 13/06/2018, 02:05 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Ngày 13.6, Liên đoàn lao động Quận tổ chức vòng chung kết thuyết trình cuộc thi “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - một nhân cách lớn”. Vị chủ tịch vĩ đại có vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Công đoàn và giai cấp Công nhân Việt Nam.

Trong lịch sử cách mạng Việt Nam, người công nhân ưu tú Tôn Đức Thắng còn là hiện thân của tinh thần đoàn kết giai cấp vô sản, đoàn kết giữa công nhân Việt Nam và nhân dân lao động Quốc tế. Chính điều này đã tạo nên một sự khác biệt, một dấu ấn rất riêng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Dấu ấn này luôn được kế thừa, học tập và vận dụng để xây dựng tổ chức Công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam không ngừng lớn mạnh.

 


Thí sinh tham gia thuyết trình

 


Ban giám khảo vòng thi chung kết

 

Hội thi được tổ chức chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng 20.8 (1888 - 2018). 19 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các 375 bài tại các vòng thi của 96 Công đoàn cơ sở tham gia đã có những bài viết thể hiện tình cảm sâu sắc, chân thành về cuộc đời sự nghiệp và nhân cách của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

 


Lãnh đạo Thành Phố và Quận trao giải thưởng hội thi

 

Tại vòng chung kết hội thi, bằng chất giọng kể truyền cảm và chân thành, thí sinh Đoàn Thị Phương Lan đến từ Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hương Sen đã đem đến hội thi câu chuyện xúc động về Chủ tịch Tôn Đức Thắng và xuất sắc dành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tú đến từ Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hương Sen và thí sinh Bùi Thị Kim Cúc đến từ Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phạm Ngũ Lão. Giải ba thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Tâm đến từ Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Tri Phương đến từ Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lê Hoàn, Nguyễn Thị Ngọc Bích đến từ Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thanh Trúc đến từ Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tường Vi, Nguyễn Thị Ty đến từ Công đoàn cơ sở Đội thi hành án dân sự.

TRẦN THẢO
Lượt xem: 9147
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin