image Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và Đoàn thể
CHÙA NHƯ LAI TRAO TẶNG 32 CHIẾC XE ĐẠP DÀNH CHO HỌC SINH NGHÈO
Chủ nhật, Ngày 26/08/2018, 11:52 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu và chào đón năm học mới 2018 – 2019, ngày 25.8, UB.MTTQ Việt Nam Quận phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận vận động Ban từ thiện Chùa Như Lai và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ kinh phí trao tặng 32 chiếc xe đạp dành cho học sinh nghèo trên địa bàn Quận. Đến dự có các đồng chí: Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận, đại diện UB.MTTQ Việt Nam Thành phố, Ban dân vận Quận ủy. Cùng dự có Hòa thượng Thích Giác Thuận – Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận – Viện chủ Chùa Như Lai.

 

 

 

 

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động từ thiện ý nghĩa do Giáo hội Phật giáo Quận tổ chức thường xuyên góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện động viên các em đến trường, phấn học tập đạt được nhiều thành tích cao. Qua đó các hoạt động này cũng thể hiện sự quan tâm, chú trọng trong công tác an sinh xã hội ở địa phương của các cấp, Chính quyền, đoàn thể góp phần thực hiện xóa đói giảm nghèo, xây dựng Quận văn minh – giàu đẹp – nghĩa tình.

Cùng dịp này, tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn Quận cũng đã tổ chức trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, các tổ chức từ thiện phát quà và tổ chức chương trình “Bữa cơm nghĩa tình” dành cho người nghèo cơ nhỡ…

THẾ TIẾN
Lượt xem: 16567
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin