image Hoạt động Ủy ban nhân dân
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ LÃNH ĐẠO ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 5
Thứ năm, Ngày 20/02/2020, 09:43 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 20.2.2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đã dự công bố và trao Quyết định số 315/QĐ-UBND ngày 20.2.2020 của Ủy ban Nhân dân Quận phê chuẩn kết quả Hội đồng nhân dân Phường 5 Khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu đồng chí Vương Hoài Nam - sinh năm 1989 - Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 5. Đồng chí có trình độ chuyên môn là Thạc sỹ Tài chính - Ngân hàng; trình độ chính trị là Cao cấp Lý luận chính trị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận
trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu đồng chí Vương Hoài Nam
- Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 5.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đã dự công bố và trao Quyết định số 316/QĐ-UBND ngày 20.2.2020 của Ủy ban Nhân dân Quận phê chuẩn kết quả Hội đồng nhân dân Phường 5 Khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu đồng chí Phạm Minh Thành - sinh năm 1984 - Đảng ủy viên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 5. Đồng chí có trình độ chuyên môn là Cử nhân Hành chính; trình độ chính trị là Trung cấp Lý luận chính trị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận
trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu đồng chí Phạm Minh Thành
- Đảng ủy viên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 5.

Cùng dự Lễ công bố và trao Quyết định cán bộ có đồng chí Trần Ngọc Phượng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường 5 cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Phường.

PHƯƠNG HOA