image Đảng bộ
CHỦ TỊCH UBND QUẬN TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO PHƯỜNG 14
Thứ năm, Ngày 26/03/2020, 10:42 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 26.3.2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận (ngoài cùng bên phải) đã dự và trao các Quyết định phê chuẩn kết quả Hội đồng Nhân dân Phường 14 - Khóa X, Nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường.

Theo đó:

- Đồng chí Nguyễn Thế Dũng (thứ hai từ trái qua) - Phó Chủ tịch UBND Phường được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường Nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Quyết định số 666/QĐ-UBND ngày 25.3.2020). Đồng chí có trình độ Kỹ sư Quản lý đất đai, Thạc sĩ khoa học công trình và Cao cấp Lý luận chính trị - Hành chính.

- Đồng chí Mai Thị Kim Liên (thứ ba từ trái qua) - Đảng ủy viên giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường Nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Quyết định số 667/QĐ-UBND ngày 25.3.2020). Đồng chí có trình độ Kỹ sư Quy hoạch đô thị, Cao cấp Lý luận chính trị.

Cùng dự Lễ trao Quyết định có các đồng chí: Đào Thị My Thư - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường, Huỳnh Thị Hạ Liên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường và các đồng chí đại diện ban ngành - đoàn thể Phường.

Các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường 14 cùng ban ngành đoàn thể Phường
chúc mừng các đồng chí được phê chuẩn chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND Phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND Quận bày tỏ niềm vui khi được trao Quyết định phê chuẩn các chức danh lãnh đạo UBND Phường đúng vào dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3 (1931-2020). Đây là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của các đồng chí, đều là cán bộ được rèn luyện và trưởng thành từ phong trào Đoàn thanh niên cũng như trong công tác chuyên môn từ cơ sở, trải qua quá trình phấn đấu vượt mọi khó khăn, các đồng chí từng bước khẳng định khả năng cống hiến của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mong các đồng chí tiếp tục đem hết sức mình phục vụ tốt Nhân dân, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của địa phương.

PHƯƠNG HOA