image Hoạt động Đảng bộ
Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận kết nạp đảng viên mới
Thứ năm, Ngày 01/03/2018, 11:50 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 1.3.2018, Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Công Hiến - Tổ phó Tổ Quản lý đất đai thuộc Phòng Tài nguyên và Môi trường. Đến dự có đồng chí Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận - Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền Quận.

Đồng chí Lâm Thị Hồng Phúc - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Công Hiến. Vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với Đảng, với lý tưởng cách mạng mà các thế hệ cha anh đi trước đã lựa chọn.

Tính đến nay, Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận đã kết nạp được 2 đảng viên, hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng theo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, góp phần cùng Đảng bộ cơ quan chính quyền phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận - Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền Quận đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Công Hiến sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, rèn luyện đã xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí cũng biểu dương những cố gắng của Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận trong công tác phát triển đảng viên, đồng thời nhấn mạnh cấp ủy Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn theo nghị quyết, chương trình, kế hoạch đã đề ra.  

Thay mặt Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận, đồng chí Lâm Thị Hồng Phúc - Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan Chính quyền, quyết tâm lãnh đạo Chi bộ và đơn vị luôn đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra với kết quả cao nhất.

 

PHÒNG TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG
Lượt xem: 16638
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin