image Hoạt động Đảng bộ
CHI BỘ ĐẢNG CÔNG TY TNHH MAY TOP ONE THÀNH LẬP
Thứ sáu, Ngày 01/06/2018, 04:44 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Sáng nay, 1.6.2018, Đảng ủy Doanh nghiệp Quận đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 112-QĐ/ĐU thành lập Chi bộ Đảng tại Công ty TNHH May Top One, với 3 đảng viên do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan đảm nhiệm Bí thư Chi bộ Nhiệm kỳ I (2017 - 2020). Đến dự có các đồng chí đại diện Ban tổ chức Thành ủy, Liên đoàn lao động Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, cùng các đồng chí đại diện Liên đoàn lao động Quận, Đoàn thanh niên Quận, Đảng ủy Phường 14 (nơi Công ty tọa lạc), Quý Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHH May Top One...

 


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp trao Quyết định thành lập Chi bộ

 


Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận tặng hoa chúc mừng Chi bộ thành lập

 


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp tặng hoa của Đảng ủy Doanh nghiệp chúc mừng Chi bộ.

 

Phát biểu chức mừng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp phấn khởi chia sẻ: Hơn 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới đất nước, với sự lớn mạnh của các thành phần kinh tế, nhất là kinh tế tư nhân với các hình thức và quy mô tổ chức đa đạng, phong phú nhiều ngành nghề đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và từng địa phương nói riêng. Trong đó có những đóng góp không nhỏ của nhiều doanh nghiệp hiện đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn Quận Gò Vấp. Công ty TNHH May Top One đã có 16 năm hoạt động, đó là chặng đường tuy không quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định vị trí đối với sự hình thành, phát triển của doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như khẳng định sự phát triển ổn định, lâu dài của Doanh nghiệp thời gian qua trên địa bàn Quận. Đặc biệt hơn, trong suốt thời gian hoạt động đó, doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, tăng doanh thu, lợi nhuận mà còn tích cực chung tay chia sẻ, đóng góp chung vào sự phát triển của Quận và của địa phương nơi doanh nghiệp trú đóng. Công ty đã giải quyết việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 500 lao động (đa phần là nữ), đóng góp ngân sách hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, tham gia ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội cho địa phương, tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, chăm lo cho công nhân và người lao động tại Công ty.


Các đại biểu Thành phố và Quận cùng dự chúc mừng Chi bộ thành lập

 

Đồng chí khẳng định: Việc thành lập Chi bộ tại Công ty TNHH May Top One (tập thể Chi bộ thứ 20 của Đảng ủy Doanh nghiệp) là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty cũng như có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Quận ủy Gò Vấp. Việc này cũng khẳng định sự lớn mạnh của Đảng bộ Doanh nghiệp, sự thống nhất, gắn bó của công ty TNHH May Top One với quá trình phát triển của Quận. Chi bộ Công ty thành lập sẽ có điều kiện thuận lợi hơn để tiếp cận các chủ trương, chính sách của Thành phố và Quận.

Đồng chí chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan được tín nhiệm chỉ định vào giữ chức danh Bí thư Chi bộ trong giai đoạn đầu đầy ý nghĩa này, chúc mừng các đồng chí đảng viên và chúc các đồng chí trong Chi bộ đoàn kết, lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững và phát huy truyền thống của Đảng bộ Doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh, tạo được niềm tin, mối liên hệ chặt chẽ giữa các đảng viên trong chi bộ với chủ doanh nghiệp để doanh nghiệp ngày càng phát triển, khách hàng ngày càng nhiều, doanh thu ngày càng tăng.

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, có sự phân công giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên. Đồng chí Bí thư Chi bộ cần lãnh đạo cán bộ, đảng viên trong Chi bộ hiểu rõ và nắm chắc chức năng, nhiệm vụ, vai trò, vị trí của tổ chức Đảng; tập trung quán triệt tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ doanh nghiệp lần thứ II nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Nghị quyết Chi bộ, cụ thể hoá đường lối, chính sách của Đảng để nhanh chóng đưa Nghị quyết của Đảng bộ, Chi bộ đi vào thực tiễn. Các đồng chí đảng viên của Chi bộ giữ vững nguyên tắc tổ chức sinh hoạt, đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với chất lượng sinh hoạt chi bộ, từng bước kiện toàn và phát huy tốt vai trò của các tổ chức đoàn thể, đại diện người lao động trong doanh nghiệp để thực hiện có hiệu quả công tác vận động quần chúng, phát huy dân chủ, tạo ra sức mạnh thống nhất trong toàn chi bộ; mỗi đảng viên tích cực tạo nguồn cảm tình  đảng, làm tốt công tác xây dựng đảng và tích cực hưởng ứng, phát động phong trào thi đua sản xuất trong doanh nghiệp  Mỗi một đảng viên trong chi bộ luôn nỗ lực, giữ gìn hình ảnh phẩm chất người đảng viên, gương mẫu trong mọi việc, nâng cao hiệu quả, chất lượng sản xuất, kinh doanh, phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo doanh nghiệp trong việc tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người lao động và làm cầu nối giữa công ty với chính quyền địa phương, Đảng ủy doanh nghiệp để kịp thời đề xuất giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động của doanh nghiệp. Đồng chí tin tưởng với tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên, người lao động trong doanh nghiệp, Công ty và Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và nhiệm vụ công tác Đảng, góp phần thúc đẩy sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

BA MINH
Lượt xem: 26304
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin