image Hoạt động Đảng bộ
CHI BỘ CÔNG TY SAPUWA: NHÂN TỐ TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CHĂM LO ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG
Thứ hai, Ngày 13/01/2020, 12:09 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Sáng nay, ngày 11.1.2020, Đại hội đảng viên Chi bộ Công ty TNHH nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã tổ chức thành công (một trong hai đơn vị tổ chức Đại hội điểm của Đảng ủy Doanh nghiệp Quận). Đến dự có đồng chí Lê Thị Thanh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận, ông Lê Như Vũ – Tổng Giám đốc doanh nghiệp, các đồng chí đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp…

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VI (2017 – 2020), luôn phấn đấu vì mục tiêu chung “Xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh”, tập thể 20 đảng viên của Chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất cao, gương mẫu trong lối sống, tác phong sinh hoạt và công tác, đặc biệt là đẩy mạnh thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII), quan tâm xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, chống những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII). Chi bộ cùng với Ban Giám đốc Công ty thực hiện tốt quy chế dân chủ, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh cũng như chăm lo thiết thực đời sống người lao động theo đúng đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, cũng như tuân thủ các quy định, thỏa ước lao động đã ký kết giữa người lao động và Tổng Giám đốc doanh nghiệp, bảo đảm việc làm, thu nhập và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Chi bộ lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trực thuộc hoạt động hiệu quả, đạt thi đua xuất sắc hàng năm. Công đoàn có 235 đoàn viên/240 lao động, Đoàn Thanh niên có 30 đoàn viên/70 lao động trong độ tuổi, Hội Chữ thập đỏ có 150 hội viên/240 lao động, tất cả luôn tích cực tham gia mọi phong trào ở địa phương và được các cấp biểu dương xuất sắc hàng năm. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã phát triển 7 đảng viên mới. Tập thể Chi bộ liên tục 3 năm liền đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” và là tập thể trong sạch vững mạnh tiêu biểu của Đảng bộ Doanh nghiệp.

Phát biểu chúc mừng Chi bộ tổ chức Đại hội thành công, ông Lê Như Vũ – Tổng Giám đốc doanh nghiệp phấn khởi ghi nhận: “Trải qua 7 nhiệm kỳ hoạt động gắn bó với Công ty, Chi bộ thực sự là hạt nhân lãnh đạo nòng cốt giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, đời sống người lao động ngày càng ổn định và có chất lượng cao hơn. Cảm ơn và trân trọng tinh thần phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể đảng viên Chi bộ Công ty, luôn có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn, lao động tận tụy, gương mẫu, năng động, sáng tạo có hiệu quả, góp phần làm nên bản sắc văn hóa “nhân bản” của doanh nghiệp với 4 triết lý “Con người sạch, nhà xưởng sạch, sản phẩm sạch, lợi nhuận sạch”. Ông rất mong thời gian tới sẽ có thêm nhiều công nhân lao động trong Công ty được trở thành đảng viên và đó luôn là niềm tự hào của thương hiệu SAPUWA.

Đại hội đã biểu quyết Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VII (2020 - 2022), bầu cấp ủy mới gồm 3 đồng chí do đồng chí Phạm Thị Hương Giang làm Bí thư Chi bộ; đồng thời bầu đoàn đại biểu gồm 7 đồng chí (trong đó có 1 đại biểu đương nhiên) dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Doanh nghiệp Quận nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

 

 

 

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 5441
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin