image Quân sự - Quốc phòng
Chào đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Thứ bảy, Ngày 18/01/2020, 11:48 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Ngày 18.1.2020 Ban chỉ huy quân sự Quận tổ chức buổi họp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Năm 2020, toàn Quận vui mừng chào đón 165 quân nhân, trong đó có 5 đảng viên trẻ.

 


Đ​​ồng chí Trung tá Trần Văn Quyết - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận phát biểu tại buổi họp mặt

 

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trung tá Trần Văn Quyết - Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận biểu dương những cố gắng mà các quân nhân đã đạt được trong 2 năm rèn luyện trong môi trường quân đội. Trong quá trình tham gia nghĩa vụ tại các đơn vị, quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua đạt nhiều thành tích cao. Đồng chí mong muốn quân nhân trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ tiếp tục cống hiến trí tuệ sức lực để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 


Đồng chí Chung Thiên Phú - Phường 14 đại diện quân nhân phát biểu tại buổi họp mặt

 

Thay mặt 165 quân nhân, đồng chí Chung Thiên Phú - Phường 14 xin hứa sẽ phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tiếp tục học tập, phấn đấu và lao động trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 


Tặng quà quân nhân xuất ngũ về địa phương

 

Dịp này, Ban chỉ huy quân sự Quận thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Trung tâm tư vấn dạy nghề Quân đội và Trường Trung cấp nghề Quang Trung đã tổ chức tư vấn dạy nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho các quân nhân.

THẾ TIẾN
Lượt xem: 4918
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin