image Văn bản chỉ đạo - điều hành
Chăm lo Tết Kỷ hợi năm 2019 – “Để mọi người, mọi nhà đều có Tết”
Thứ sáu, Ngày 28/12/2018, 05:56 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Ngày 25.12.2018, UBND Quận ban hành Chỉ thị số 02/CT-UBND về chăm lo Tết Kỷ Hội năm 2019. Theo đó, UBND Quận yêu cầu các phòng ban, đơn vị, UBND 16 Phường tập trung thực hiện các nội dung:

Đẩy mạnh phong trào thi đua sáng tạo, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ ngay từ tháng đầu năm, quý đầu năm 2019; tổ chức chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, đảm bảo Tết đến với mọi người, mọi nhà.

Tăng cường xã hội hóa trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa – nghệ thuật phục vụ Tết; tổ chức chu đáo, an toàn các lễ hội Xuân, các hoạt động thể thao, các hoạt động vui chơi giải trí gắn với tuyên truyền cổ động chính trị.

Chủ động chuẩn bị nguồn hàng hóa dồi dào, phong phú, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả ổn định đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và trật tự an toàn giao thông.

Thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính; tập trung giải quyết các vụ việc tồn đọng trước Tết, không để người dân, doanh nghiệp chờ đợi.

Mời bạn đọc xem toàn văn Chỉ thị số 02/CT-UBND tại đây.

VP.HĐND-UBND (trích dẫn)